Điều trị suy nhược thần kinh như thế nào?

Điều trị suy nhược thần kinh như thế nào?

Khi có những biểu hiện bệnh suy nhược thần kinh,  các bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.

Người bệnh có thể áp dụng liệu pháp tâm lý hoặc điều trị bằng phương pháp nội khoa, gồm thuốc đông y, thuốc an thần, tuần hoàn máu não… Tuy nhiên, các bạn tuyệt đối không tự ý mua thuốc chữa trị, vì điều này có thể khiến bệnh càng nghiêm trọng, gây tác dụng phụ ảnh hưởng chức năng gan thận, tim mạch, thậm chí sốc thuốc phản vệ nguy hiểm tính mạng.

Khi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, người bệnh có thể được hỗ trợ bằng phương pháp đông y. Các bài thuốc đông y có tác dụng ổn định tinh thần, cải thiện các biểu hiện căng thẳng, lo lắng, mất ngủ…

Thuốc đông y được đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh hiệu quả cao, an toàn và có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Một loại thảo dược chuyên biệt hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh là hợp hoan bì có tính bình vị ngọt, quy kinh tâm, can. Hợp hoan bì có tác dụng hoạt huyết, an thần, tiêu sưng liền gân cốt, chủ trị suy nhược thần kinh. Trong đông y, các thầy thuốc sử dụng hợp hoan bì là vị thuốc chính, kết hợp với toan táo nhân, uất kim, viên chí, ngũ vị tử, hồng táo trong hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh.

Ngoài ra, các bạn nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, có thể chơi một số trò giải trí mang tính trí tuyệt. Không sử dụng bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác, vì chúng có thể tác động trực tiếp đến hệ thần kinh.

Để được tư vấn cụ thể hơn bệnh suy nhược thần kinh, các bạn hãy gọi tổng đài 02437152152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám.

Đội ngũ tư vấn viên 24/24 giờ sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Được đăng bởi

BS. Lê Hữu Liêm

Gọi cho tôi (hoặc trợ lý của tôi) nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khó nói: 0969 668 152. Hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối thông tin. Khách hàng cũng có thể gọi hotline để đặt hẹn khám, hoặc truy cập trang chủ phòng khám để liên hệ.