benh-phu-khoa

Sự thật về phương pháp chữa viêm nhiễm vùng kín bằng mẹo dân gian

Có rất nhiều chị em mách to nhỏ với nhau phương pháp chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng mẹo như uống lá trầu không, chè xanh, nước muối,…rất hiệu quả. Thế nhưng trên thực tế thì một vài phương pháp chữa viêm nhiễm ở vùng kín qua mẹo chỉ làm thuyên giảm hiện tượng chứ không thể chữa bệnh được tận gốc căn bệnh.

Sự thật về những phương pháp chữa viêm nhiễm vùng kín 

Câu trả lời của chị Hoàng Mai L. (29 Tuổi, Thanh Xuân) câu trả lời “tôi thấy vùng kín của mình ngứa, và có nhiều khí hư bất thường xuất hiện. Tôi có nghe nói mấy hiện tượng này chỉ cần phải rửa vì lá trầu không là khỏi. Tôi cũng mua lá trầu không về đun nước nhằm vệ sinh  hằng ngày, tôi còn thụt rửa sâu vào bên trong nhằm chất dịch ra hết, cũng như đỡ mùi hôi khó chịu. Thế nhưng mấy hôm đầu thì tôi cũng thấy đỡ, vùng kín thấy khô ráo hơn, đỡ ngứa, nhưng sau một thời kỳ lại thấy thể hiện Một số triệu chứng này trở lại.

benh-phu-khoa
Chữa ngứa vùng kín bằng lá trầu không

Không giống với chị L. Chị Nguyễn Hồng D. (30 Tuổi, Cầu Giấy) lại nghe lời mách của những chị em câu trả lời trên những diễn đàn về việc xông vùng kín qua lá trầu không. Khi thấy vùng kín liên tục ra lớn khí hư nhiễm mùi hôi tanh không dễ chịu, cùng với ngứa vùng kín khó chịu, chị lập tức mua lá trầu không về đun nước và ngâm vùng kín trong vòng 15-20 phút. Ban đầu chị cũng thấy Những triệu chứng này thuyên giảm, thế nhưng sau một thời điểm lại mắc trở lại. Đi khám nhận ra căn bệnh không chỉ không khỏi mà ngày càng nặng nề hơn. hiện nay chị mới hoảng hốt đi khám xét thì nhận ra viêm phụ khoa nặng nề, phát hiện viêm loét.’

>>>>>Tham khảo: Hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa đến khả năng sinh sản

Chữa viêm vùng kín bằng bài thuốc dân gian có thực sự hiệu quả không? 

Chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Luyện –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  cho biết, viêm nhiễm vùng kín là nhóm căn bệnh phụ khoa thường gặp. Nhiều chị em chia sẻ với nhau Vài mẹo chữa viêm nhiễm vùng kín qua lá trầu không, lá chè tươi, nước muối,…Trong chè xanh, trầu không hoặc nước muối có có thành phần kháng virus tốt, nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì vô tình nó làm gây ra hiện tượng chứng bệnh của nữ giới trầm trọng hơn.

Với vài mẹo chữa dân gian này chúng chỉ chứa tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng hay chỉ áp dụng với một vài tình huống viêm nhiễm nhẹ. Nếu phái yếu bị nhiễm trùng nặng, mắc lâu ngày thì nhằm chữa khỏi việc làm duy nhất là nên tới Vài phòng khám chuyên khoa chuyên khoa nhằm được khám xét, tìm ra chủ yếu xác căn bệnh, căn nguyên gây bệnh, cấp độ bệnh sau đây đó trị bệnh thích hợp.

benh-phu-khoa
Khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chữa trị một số viêm phụ khoa thông qua kỹ thuật Đông –Tây y kết hợp một phương pháp linh hoạt giúp cho căn bệnh được chữa bệnh chuyên sâu, loại bỏ triệt để tác nhân dẫn đến viêm, ngừa phòng phát lại trở lại. Cho nên, người có thể trị bệnh tận gốc có thể yên tâm khi đến xét nghiệm chữa bệnh.

Nếu còn băn khoăn cần phải tư vấn thêm người bị bệnh có  thể chọn chat trực tiếp hay liên hệ 0969.668.152 nhằm được giải đáp và đặt lịch hẹn thăm khám không tính phí.

Địa chỉ: đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

Được đăng bởi

BS. Lê Hữu Liêm

Gọi cho tôi (hoặc trợ lý của tôi) nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khó nói: 0969 668 152. Hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối thông tin. Khách hàng cũng có thể gọi hotline để đặt hẹn khám, hoặc truy cập trang chủ phòng khám để liên hệ.