Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế uy tín tại Hà Nội

Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không chỉ giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mà còn giúp cho người bệnh cảm thấy an toàn, thoải mái khi đi khám chữa bệnh. Và một trong những địa chỉ khám chữa bệnh về sức khỏe sinh sản tốt đó chính là Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

Lý do chọn phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Lý do chọn phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  • Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa ngay mặt đường, gần hầm Kim Liên, vừa tuận tiện về giao thông, giúp người bệnh dễ dàng di chuyển đến Phòng khám.
  • Phòng khám khang trang, sạch sẽ, môi trường y tế đầy đủ tiện nghi, mang đến cho người bệnh sự thoải mái, tin thưởng như đang ở nhà. Phòng khám được chia thành các khu vực riêng biệt khám phụ khoa, khám nam khoa, khoa đông y,…giúp người bệnh cảm thấy sự kín đáo, giảm bớt áp lực tâm lý khi đi khám với đặc thù là những bệnh nhạy cảm, ở vùng nhạy cảm.
  • Có đội ngũ các chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước trực tiếp tư vấn, khám và điều trị giúp nâng cao hiệu quả điều trị cũng như rút ngắn thời gian điều trị. Xem chi tiết về đội ngũ bác sĩ phòng khám
  • Tất cả phòng ban tham gia khám chữa bệnh đều được trang bị những dụng cụ, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… nhằm giúp chẩn đoàn và điều trị bệnh  tốt nhất.
  • Dịch vụ đăng kí khám và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/7 đảm bảo thuận tiện cho người bệnh đến khám chữa bệnh mà không phải đến chờ lâu xếp hàng lấy số.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý, các bác sĩ tại phòng khám đều có giấy phép hành nghề, các trang thiết bị máy móc đều có giấy tờ chứng nhận đầy đủ do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám. Phòng khám hiện áp dụng các phương pháp chữa trị giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Không chỉ ứng dụng những thành quả của y học hiện đại trong việc khám chữa bệnh mà các bác sĩ còn sử dụng linh hoạt những phương pháp của y học cổ truyền giúp người bệnh điều trị an toàn, giảm thiểu tác dụng phụ của các loai thuốc Tây y.

Quy trình khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa quốc tế HN

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám

Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, khép kín giúp đảm bảo hiệu quả cũng như giảm thiểu thủ tục hành chính trong quá trình.

  • Chỉ với thao tác đặt lịch hẹn khám trực tuyến, lấy mã số khám miễn phí. Khi đến phòng khám chỉ cần đọc mã số khám cho lễ tân để nhập mã và bạn sẽ được đưa lên phòng khám, không phải chờ đợi, không phải xếp hàng lâu.
  • Chi phí khám chữa bệnh công khai theo quy định, mọi chi phí khám chữa bệnh, sau điều trị đều có hóa đơn công khai minh bạch. Người bệnh được các bác sĩ công khai chi phí sau các bước thăm khám tư vấn và đưa phác đồ điều trị.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi số điện thoại 0969 – 668 – 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Được đăng bởi

BS. Lê Hữu Liêm

Gọi cho tôi (hoặc trợ lý của tôi) nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khó nói: 0969 668 152. Hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối thông tin. Khách hàng cũng có thể gọi hotline để đặt hẹn khám, hoặc truy cập trang chủ phòng khám để liên hệ.