[Bật mí] Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội 2019

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều anh em nam giới. Đặc biệt là khi cấu tạo bao quy đầu không phù hợp, gây ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục. Thực tế, nắm được mức giá cắt bao quy đầu 2019 sẽ giúp anh em chuẩn bị tài chính đầy đủ. Nhờ đó mà quá trình thực hiện thủ thuật sớm được thực hiện một cách chủ động hơn.

Lưu ý trước khi đọc: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Nam giới nên tới trực tiếp các cơ sở y tế tin cậy để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Tuyệt đối không nên tìm đến những phòng khám chui kém chất lượng để thực hiện thủ thuật.

Xem thêm: 

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa thường được thực hiện ở nam giới. Thủ thuật này áp dụng khi nam giới có tình trạng:

  • Bao quy đầu dài.
  • Bao quy đầu hẹp.
  • Bao quy đầu thít nghẹt.

Thủ thuật cắt bao quy đầu mang tới cho nam giới rất nhiều lợi ích trong sinh hoạt tình dục. Thời gian quan hệ kéo dài hơn, dương vật không còn bị viêm nhiễm. Nguy cơ ung thư dương vật cũng nhờ đó mà giảm xuống đáng kể.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Tuy biết cắt bao quy đầu có nhiều lợi ích nhưng nam giới vẫn thường e ngại thực hiện. Bởi đa phần phái mạnh đều không biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu, có đắt không. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi tài chính luôn là vấn đề có sức ảnh hưởng lớn.

Thực tế, để biết được chính xác chi phí cắt bao quy đầu là điều không hề đơn giản. Vì trong y tế, chi phí chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Đó là cơ sở y tế thăm khám, phương pháp thực hiện, tình trạng sức khỏe ban đầu, cơ địa mỗi người…

Do vậy, để biết cụ thể cắt bao quy đầu hết bao nhiều tiền, nam giới cần tới thăm khám tại cơ sở y tế.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện

Với nhiều nam giới, bệnh viện là địa chỉ đầu tiên nghĩ tới khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu. Anh em thường tham khảo chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện với các cơ sở y tế khác để lựa chọn.

Tại bệnh viện hay các cơ sỏ y tế khác, chi phí thường được thông báo tới nam giới sau khi thăm khám. Mức giá này có thể sẽ dao động tùy theo mỗi cơ sở. Bởi điều kiện về cơ sở vật chất và phương pháp thực hiện khác nhau.

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế

Thực tế, việc có và không có bảo hiểm y tế cũng sẽ ảnh hưởng tới số tiền chi trả khi thực hiện thủ thuật. Với cắt bao quy đầu, bảo hiểm y tế sẽ chi trả khi:

  • Thực hiện thủ thuật đúng tuyến. Trường hợp trái tuyến sẽ tùy theo loại bảo hiểm mà mức chi trả sẽ khác nhau.
  • Thực hiện thủ thuật theo phương pháp chung, không yêu cầu phương pháp đặc biệt. Áp dụng phương pháp đặc biệt nằm ngoài danh mục bảo hiểm sẽ không được chi trả.

Đặc biệt, bảo hiểm y tế sẽ chỉ thanh toán một phần chi phí chứ không phải toàn bộ. Vì vậy, anh em vẫn nên sẵn sàng về mặt tại chính, chuẩn bị chu đáo trước khi thực hiện thủ thuật.

Cắt bao quy đầu ở người lớn giá bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu ở người lớn thường áp dụng với những nam giới có bao quy đầu dài, hẹp. Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu ở người lớn sẽ đắt hơn ở trẻ em. Bởi nam giới trưởng thành thường hay mắc các viêm nhiễm kèm theo như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu.

Ngoài ra, tùy theo cơ địa từng người mà thời gian phục hồi sau tiểu phẫu khác nhau. Nếu sức đề kháng kém và không vệ sinh cẩn thận thì chi phí có thể sẽ phát sinh cao hơn. Do đó, hãy chú ý tới hướng dẫn của bác sĩ về chế độ sinh hoạt và những kiêng khem cần thiết.

Cần lưu ý rằng, địa chỉ thực hiện cũng sẽ ảnh hưởng tới số tiền mà anh em phải chi trả. Thế nhưng, đừng tham rẻ mà lựa chọn những phòng khám chui có chất lượng kém. Bởi điều này có thể để lại hậu quả nghiêm trọng với khả năng sinh sản về sau.

xem thêm: 5+ bệnh lý bao quy đầu thường gặp ở nam giới cần cảnh giác

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ chênh lệch một chút so với các phương pháp cũ. Bởi đây là phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình nhất là không gây đau đớn, có tính chính xác cao và thực hiện nhanh chóng. Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Để thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, nam giới nên tìm tới các địa chỉ y tế tin cậy. Đó là những nơi có bác sĩ giỏi, cùng các thiết bị hiện đại. Tại các cơ sở chất lượng này, nam giới sẽ tránh được cảnh “chặt chém” bởi các khoản phí không tên.

Tin rằng với những chia sẻ trên, thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu đã được giải đáp. Anh em hãy lưu lại những thông tin cần thiết để chủ động hơn trong việc thực hiện thủ thuật. Và đừng quên, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng để cắt bao quy đầu nhé!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

chi phí cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

chi phí cắt bao quy đầu dài

chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

giá tiền cắt bao quy đầu

cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

bảng giá cắt bao quy đầu

giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân

chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu

chi phí cắt dây hãm bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện

giá phẫu thuật cắt bao quy đầu