bao quy đầu sưng ngứa

Bao quy đầu bị sưng đỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Bao quy đầu – một trong những bộ phận nhạy cảm ở nam giới. Khi bao quy đầu nam giới có bất cứ biểu hiện lạ bất thường như viêm, bị sưng đỏ, thậm chí lở loét, gây đau rát đó là tình trạng bao quy đầu bị sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi nấm gây hại vào lớp da bao quy đầu gây ra.

bao quy đầu sưng ngứa

Nguyên nhân bao quy đầu bị sưng đỏ 

+ Là dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu: khi người bệnh bị viêm bao quy đầu sẽ có những triệu chứng sứng đỏ, lở loét để lâu ngày sẽ có thể chảy dịch và mủ. Chiếm tới 80% dẫn đến bao quy đầu bị sưng đỏ do bệnh lý gây nên và không lan sang các bộ phận khác.

+ Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục: sẽ có hiện tượng sưng đỏ kèm theo đó đó là ngứa rát xuất hiện các nốt mụn bao quanh, để lâu có thể lây lan sang các bộ phận khác. Đôi khi người bệnh còn có hiện tượng tiểu buốt, tiểu khó.

+ Triệu chứng của bệnh lậu: các song cầu khuẩn bệnh lậu xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tình dục bệnh nhân sẽ có những biểu hiện đầu tiên ở bộ phận sinh dục, trong đó biểu hiện bao quy đầu bị sưng ngứa là những biểu hiện đầu tiên tiếp theo là xuất hiện các giọt mủ ở đầu dương vật đặc biệt là vào sáng sớm khi ngủ dậy và những vết lét nhỏ trên bao quy đầu. Khi đi tiểu thấy đau và buốt, tiểu rắt, nước tiểu màu vàng đục và có thể lẫn máu. Do đó nó cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lậu.

Khi người bệnh có hiện tượng sưng viêm bao quy đầu hãy đi thăm khám ngay tại các cơ sở chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị bệnh lý hiệu quả. Tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Vậy, nên đi khám và điều trị viêm bao quy đầu ở đâu? Xem tại đây.

Trên đây là những chia sẻ về hiện tượng bao quy đầu sưng đỏ, nếu người bệnh có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp có thể liên hệ theo số hotline: 0969.668.152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ và đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/24.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả nghỉ lễ tại số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.